Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên sẵn sàng đón tân sinh viên nội trú năm học 2023 - 2024

Theo kế hoạch tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, ngày 23/8/2023, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội sẽ công bố điểm chuẩn (trúng tuyển) kỳ tuyển sinh ĐH năm 2023. Sau đó, thí sinh xác nhận và làm thủ tục nhập học. Hiện nhiều đơn vị thuộc Nhà trường đã hoàn tất công tác chuẩn bị để chào đón tân sinh viên nhập học, trong đó Trung tâm Hỗ trợ sinh viên đã chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để đón hơn 1600 tân sinh viên nội trú.

Theo TS. Trần Phúc Hòa – Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, năm học 2023-2024, Trung tâmlên kế hoạch tiếp nhận khoảng 1650 sinh viên nội trú, trong đó phần lớn dành cho tân sinh viên với các mức giá khác nhau, tùy nhu cầu của sinh viên.Hiện nay, Trung tâm đã tiếp nhận đăng ký ở ký túc xá năm học 2023-2024 đối với sinh viên năm thứ hai trở lên có nhu cầu ở. Đối với tân sinh viên, có thể bắt đầu đăng ký ở KTX khi có lịch nhập học trực tuyến.

Trong tháng 7 và 8/2023, công tác rà soát, cải tạo, sửa chữa cơ sở vật chất một số phòng ở sinh viên cũng như cảnh quan khuôn viên tại KTX được Trung tâm tích cực triển khai thực hiện. 100% phòng ở được kiểm tra, rà soát trang thiết bị nhằm đảm bảo an toàn, tiết kiệm cho người sử dụng; Hoàn thành bảo dưỡng 100% hệ thống điều hòa, bình nóng lạnh và quạt trần tại các phòng.

Ngoài ra, công tác vệ sinh, môi trường, phòng chống các dịch bệnh, côn trùng gây hại cũng luôn được Trung tâm chú trọng nhằm bảo vệ sức khỏe cho sinh viên.

Bên cạnh việc chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để đón tân sinh viên nội trú, Trung tâm cũng đã liên hệ, tìm hàng ngàn chỗ trọ đảm bảo chất lượng, chi phí để cung cấp thông tin tân sinh viên trên fanpage.

Thay mặt tập thể viên chức, người lao động Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, TS. Trần Phúc Hòa chúc các tân sinh viên ĐH K18 và CĐ K24 sẽ đạt kết quả học tập tốt và cam kết Trung tâm sẽ luôn đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt khóa học.

Một số hình ảnh về công tác chuẩn bị cơ sở vật chất đón tân sinh viên nội trú:

• Thứ Ba, 15:44 22/08/2023