Tập huấn kĩ năng viết tin, bài cho 70 cộng tác viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Chiều ngày 2/11/2017, tại phòng họp tầng 4 nhà A1, Thạc sỹ Lương Thị Phương Diệp – Giảng viên Khoa Báo chí – Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã có buổi truyền đạt những kiến thức cơ bản về viết tin, bài và kỹ năng chụp ảnh cho Ban biên tập và Cộng tác viên Trang thông tin điện tử Nhà trường.

Tham dự buổi Tập huấn, có ông Hạ Bá Tiến – Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Quan hệ công chúng – Trưởng Ban biên tập, cùng 70 cán bộ chủ chốt, cộng tác viên đến từ các đơn vị, phòng, khoa, trung tâm Nhà trường.

Tại buổi Tập huấn, Thạc sỹ Lương Thị Phương Diệp đã dành nhiều thời gian tập trung chia sẻ về cách thức viết tin, bài, ảnh đảm bảo chuẩn về nội dung và hình thức theo nguyên tắc báo chí. Các học viên đã có bài thực hành, được giảng viên trao đổi, góp ý ngay tại lớp học.

Tập huấn kĩ năng viết tin, bài cho 70 cộng tác viên Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

Ông Hạ Bá Tiến – Giám đốc TTTT & QHCC tặng hoa cảm ơn Th.s Lương Thị Phương Diệp

Hy vọng, sau buổi tập huấn, các học viên sẽ vận dụng thật tốt những kiến thức thu nhận được để viết tin, bài, chụp ảnh cho Trang thông tin điện tử của Trường và trang con của đơn vị mình được phong phú, hấp dẫn, sinh động và đảm bảo thông tin luôn cập nhật nhanh, chính xác và chất lượng.