TRUNG TÂM QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ THỰC HIỆN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Trong bối cảnh toàn thế giới, và toàn xã hội chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, kịp thời của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, Trung tâm Quản lý Ký túc xá đã chủ động phối hợp với các đơn vị trong và ngoài Nhà trường, đoàn kết, sáng tạo, vượt khó để góp phần thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường và các hoạt động cộng đồng. Trung tâm cũng đã và luôn đồng hành cùng sinh viên nội trú chung tay phòng chống dịch bệnh. Với sự nỗ lực, đoàn kết và quyết tâm cao, chúng ta đã triển khai nhiều chủ trương, biện pháp kịp thời, quyết liệt, cùng với sự hưởng ứng cao của sinh viên nội trú. Giữ vững khu nội trú nói riêng và trường Đại học Công nghiệp Hà Nội nói chung luôn là điểm xanh trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Xem thêm

HƯỚNG DẪN TÂN SINH VIÊN ĐĂNG KÝ KÝ TÚC XÁ

TRUNG TÂM QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Xem thêm

KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI THÁO, LẮP, VẬN CHUYỂN VÀ BÀN GIAO 400 GIƯỜNG CHUẨN BỊ LÀM KHU CÁCH LY TẬP TRUNG TẠI QUẬN BẮC TỪ LIÊM

Thực hiện công văn số 1196 ngày 09/05/2021 của Ủy ban Nhân dân quận Bắc Từ Liêm (về việc mượn giường làm khu cách ly phòng chống Covid-19).

Xem thêm

SINH VIÊN NỘI TRÚ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI HOÀN THÀNH THAM GIA BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021-2026

Trong không khí tưng bừng của ngày hội lớn - Ngày bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026, từ 7h sáng ngày 23/05/2021, hơn 200 cử tri là sinh viên đang ở nội trú tại Ký túc xá 3 cơ sở của Nhà trường đã hân hoan, náo nức đi bỏ phiếu, lựa chọn những đại biểu xứng đáng, đại diện cho ý chí và nguyện vọng của nhân dân.

Xem thêm